TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – NGƯỜI ANH EM THỨ 2 CỦA GÀ BABY

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu nghiêm cứu và chọn lọc mọi vấn đề. Gà Baby đã chọn được ngày lành tháng tốt để ra mắt giới thiệu với khách yêu, anh bạn của Gà nhé.

Vào ngày 26/06/2020 Gà Baby sẽ khai trương chi nhánh 2

Địa chỉ: 90 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức nhé.

Gà Baby – Hoàng Diệu 2

Chương trình khai trương được chuẩn bị vô cùng đặc sắc với sự góp mặt của 2 chủ quán siêu dễ thương Hồ Quang Hiếu và Vũ Phạm Đình Thái, nhóm Faptv cùng với dàn khách mời siêu khủng từ các nghệ sĩ đình đám, hứa hẹn sẽ có một ngày thật ấn tượng không thể quên trong lòng của các tình yêu nhà Gà.

Đi kèm với sự góp mặt của thần tượng, được check in các kiểu, thì các bạn còn nhận được nhiều phần quà trong ngày khai trương. Bật mí sương sương cho các bạn biết nè, sẽ có 1.119 con gà được gửi tặng khách yêu với giá chỉ 119k, tặng voucher 50k cho 100 khách hàng đầu tiên đến quán trong ngày khai trương kèm theo chữ kí của thần tượng nữa nhé.

Về không gian, chắc chắn sẽ không thua kém gì với anh cả ở Bình Thạnh đâu nha. Không gian vô cùng rộng rãi và đầy sang trọng, đủ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nghe vậy đã đủ ghiền cho các bạn chưa, rủ bạn bè, gia đình đặt lịch sắp xếp thời gian chuẩn bị tinh thần thưởng thức món ngon Tây Nguyên với giá hấp dẫn cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn trong ngày khai trương. Còn ai thần tượng ai, yêu quý ai mà chưa có cơ hội gặp thì cũng tranh thủ đi nha, ngày hôm đó sẽ được gặp nhiều nghệ sĩ lắm nha.

Đặc biệt các bạn Fan Hồ Quang Hiếu và Thái Vũ hãy đến ủng hộ cho Idol của lòng mình đi nha. Biết đâu hai chủ quán này lại mở thêm vài chi nhánh mới để gần gũi các bạn hơn thì sao.

Bấy nhiêu đã đủ lôi kéo các tình yêu của Gà Baby chưa nào?  Nghe thôi cũng đã thích rồi đó, cơ hội hiếm có mà. Nhớ sắp xếp chừa lịch hôm đó đi nha.

Gà Baby hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng thân yêu của Gà Baby.