Từ niềm đam mê với các giá trị ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam luôn được thế giới đánh giá cao về độ phong phú và hương vị thơm ngon độc đáo với rất nhiều món ngon độc nhất vô nhị, thực khách không chỉ đơn thuần là thưởng thức mùi vị của món ăn, mà còn thưởng thức cả giá trị tinh thần của Người Việt ẩn chứa trong từng nguyên liệu, gia vị và công thức chế biến. Mỗi món ăn ngon là những câu chuyện hấp dẫn, kết tinh nét tinh hoa của cả một nền văn hoá truyền thống lâu đời.

Cho đến sự ra đời của chuỗi hệ thống nhà hàng Gà-Baby.vn

Với mong muốn đem tinh hoa ẩm thực Việt đến gần hơn với thực khách thông qua các món ăn hấp dẫn, chất lượng, và đặc biệt là tốt cho sức khoẻ cộng đồng, chuỗi nhà hàng Gà Baby.vn do ông Nguyễn Định Kỳ cùng các cộng sự đã ra đời bằng tất cả tình yêu và đam mê với ẩm thực Việt tạo nên các món ăn vì sức khoẻ với nguyên liệu chính là GÀ – thịt gà không chỉ ngon, mà còn phù hợp với mọi đối tượng từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ.

 

Khát khao vì Hành Trình Tìm Kiếm Món Ăn Sức Khoẻ Từ Gà

Thương hiệu Gà Baby.vn khát khao lan toả Hành trình tìm kiếm món ăn sức khoẻ từ gà đến cộng đồng trên toàn cầu, đặc biệt muốn gửi gắm khát vọng của tuổi trẻ Việt Nam, luôn đồng lòng cùng chí hướng tạo nên thương hiệu ẩm thực của Người Việt để vươn tầm ra thế giới. Dù “baby” nhưng luôn kiên nhẫn, cần cù, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và khiêm tốn sau những thành công mong muốn góp phần Vì một Việt Nam Khoẻ Mạnh.

Gà nướng tại Gà Baby.vn

Đặc sản vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam, và một số vùng Tây Nguyên được Gà Baby.vn đặc biệt lựa chọn từ Gà nuôi thả với thịt chắc ngọt, được chế biến với công thức tẩm ướp thịt gia truyền ngấm từ bên trong được nướng trên than hồng đạt chuẩn có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Gà nướng phải là gà chạy bộ, cho thịt săn chắc, lớp da mỏng giòn sau khi nướng sẽ không khiến thực khách cảm thấy ngấy mỡ. Gà đem đãi khách thường là gà tơ chỉ nặng trên dưới 1 kg.

Cơm Lam thơm dẻo

Gà nướng ăn kèm cơm lam trong ống tre cháy giòn bên ngoài, mềm dẻo bên trong với hương thơm quen thuộc của gạo nếp.

Để nấu cơm lam, đầu bếp chọn ống tre non, chặt đoạn dài rồi rửa sạch, đổ gạo cách miệng ống một đoạn để chừa chỗ cho gạo nở và bít lại bằng lá rừng. Gạo ngon là loại nếp nương có hạt nhỏ, thon dài và dẻo thơm khi chín.

Lúc thịt gà toả mùi thơm nức cũng là lúc những ống cơm được vùi trong lửa lớn khoảng 45 – 60 phút cho tới khi gạo chín.

Cơm chín, đầu bếp chặt ống tre từng đoạn, bày lên đĩa cho khách. Người Tây Nguyên không chẻ bớt lớp vỏ bên ngoài mà để nguyên ống tre và khi thưởng thức, bạn tách vỏ tre bên ngoài để thấy phần nếp nương dẻo thơm chấm cùng với muối lạc, làm từ lạc (đậu phộng) rang, muối và chút đường.

Gà baby.vn - Lựa chọn không thể bỏ qua

Chúng tôi – Gà Baby.vn tâm niệm rằng, để làm ra món ăn ngon thì thứ gia vị không thể thiếu đó là lòng đam mê. Bởi vậy, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, nhiệt huyết vào từng món ăn. Với sở trường chế biến các món đặc sản Gà Tre, Gà Baby luôn quan tâm chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi tin rằng các món đặc sản Việt Nam này sẽ được đón nhận khắp nơi, cả trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi – Gà Baby.vn tự hào với nguyên liệu thịt gà sạch 100% từ Gà thả vườn tại trang trại của chúng tôi được giao hàng ngày, đây là yếu tố chính mà chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng gà sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không bao giờ sử dụng thịt gà đông lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất của gà nướng trong ngày khi thưởng thức tại nhà hàng hay gói mang về.